Boutique shophouse Star Avenue tọa lạc ở vị trí trung tâm kết nối của NovaWorld Phan Thiet, mang lại tiềm năng khai thác kinh doanh.

The Beverly Hills là một thành phố nằm ở phía Tây TP Los Angeles, bang Carlifornia, Mỹ. Nơi đây được mệnh danh là điểm trú ẩn của giới thượng lưu và siêu giàu tại Mỹ. Nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood như David-Victoria Beckham, Tom Cruise, Katy Perry, Taylor Swift, Jennifer Lawrence... đều sở hữu những ngôi nhà tại Beverly Hills. Ngoài ra khu phố này còn được chú ý bởi thiết kế sang trọng, mỗi căn biệt thự mang một màu sắc riêng.

Theo số liệu của hãng bất động sản Property Shark, với giá nhà trung bình 3,75 triệu USD, Beverly Hills đứng thứ 4 trong nhóm những thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất nước Mỹ năm 2020.

Lấy cảm hứng từ khu phố Beverly Hills, bộ sưu tập boutique shophouse Star Avenue vừa được ra mắt với vị trí trung tâm siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiet. Khu shophouse Star Avenue sở hữu lối kiến trúc nghệ thuật sang trọng với điểm nhấn là các mái vòm, tọa lạc ngay trên "Đại lộ Danh vọng", tâm điểm của dự án.

Chat hỗ trợ
Chat ngay